Hàng loạt dự án mới đổ bộ thị trường bất động sản khu Tây Thành phố

Mục lục

Hàng loạt dự án mới đổ bộ thị trường bất động sản khu Tây Thành phố. Trong năm 2018, chắc chắn giao dịch nhà đất khu Tây sẽ tăng mạnh.

Đầu năm 2018, nhiều doanh nghiệp BĐS đẩy mạnh chiến lược phát triển dự án tập trung tại khu Tây Tp.HCM. Trong đó, dự án West Intela là dự án căn hộ thông minh thứ 3 do LDG làm Chủ đầu tư hợp tác với Cenland. Dự án sẽ chính thức được công bố vào tháng 2/2018 và triển khai thi công ngay sau Tết Nguyên Đán.

“LDG Group dự định sẽ đẩy mạnh dòng sản phẩm căn hộ thông minh, tung ra thị trường khoảng hơn 3.000 căn hộ ở tại Tp.HCM và các địa bàn lân cận.” Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm, Quyền Phó Tổng Giám đốc LDG Group chia sẻ

Công ty CP Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (DRH Holdings) cũng vừa triển khai dự án Aurora Residences tại Bến Bình Đông, dự kiến ra mắt vào quý I/2018 với giá từ 1,1 tỷ đồng/căn.

Cũng tại khu Tây, Công ty TNHH Địa ốc Minh Bình cũng vừa mới công bố dự án Sunshine Avenue, Quận 8, với mức giá chỉ từ 20tr/m2

dự án mới khu Tây
Những dự án mới ở khu Tây trong năm 2018 vẫn sẽ nghiêng về loại hình nhà trung cấp, bình dân

Thời gian đầu năm, một số doanh nghiệp cũng đang tập trung triển khai các dự án ở các quận khác ở khu Tây. Một trong số các dự án đang triển khai là dự án Lakeview Tower tại Phan Văn Hớn, quận 12 do Công ty TNHH MTV Phúc Yên làm Chủ đầu tư. Dự án có quy mô gồm 3 Block với tổng là 1540 căn hộ và 75 căn shophouse. Mức giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng đối với căn 2 phòng ngủ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại 12 cũng chào bán khu căn hộ The Parkland với giá từ 850 triệu đồng/căn tại quận 12. Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn thì tiếp tục mở bán dự án căn hộ chung cư Hiệp Thành Buildngs tại đường Lê Văn Khương, quận 12 với giá bán các căn từ 13,9 triệu đồng/m2.

Theo đó, TTC Land cũng ra mắt thị trường dự án căn hộ tầm trung Carillon 7. Các căn hộ và shophouse sẽ có giá chào bán khoảng 2 tỷ đồng/căn. Công ty CP Đầu tư Thảo Điền thì tung ra dự án Masteri M-One tại Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Gò Vấp với giá bán từ 27 triệu đồng/m2.

“Theo tình hình chung, sự thay đổi hạ tầng của khu vực phía Tây trở nên sức hút mãnh liệt cho thị trường bất động sản khi có rất nhiều dự án được hình thành. Trong tương lai, khi hạ tầng giao thông được mở rộng như đường nối Đại lộ Võ Văn Kiệt với Cao tốc Tp.HCM - Trung Lương, tuyến Metro số 2 và số 6 đã được quy hoạch, rút ngắn thời gian di chuyển về trung tâm thành phố… càng khiến thị trường địa ốc tăng trưởng mạnh. Với sự đổ bổ về khu Tây các dự án ở phân khúc tầm trung, chắc chắn sẽ thu hút người mua để ở và các nhà đầu tư trung lưu.”- Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp.HCMv

“Mức giá các căn hộ tầm trung từ 850 triệu - 2 tỷ/căn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư cũng như đầu tư. Đây là mức giá phù hợp với tài chính của nhiều hộ gia đình.” - ông Đoàn Thanh Tài - TGĐ Công ty BĐS Hồng Hà phát biểu.

Nhờ vậy, dù nguồn cung gia tăng nhưng sức tiêu thụ của thị trường sẽ không vì vậy mà giảm nhiệt. Thậm chí nguồn cung mới với ưu thế về chất lượng và dịch vụ sống ngày càng tốt sẽ góp phần giúp sức mua tăng mạnh hơn. Giao dịch của thị trường khu Tây Tp.HCM dự báo sẽ ngày càng sôi động trong năm 2018.

Tin tức liên quan

Địa chỉ: 50 Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, HCMC
Phone: 098 593 0 593
Email: contact@kentonsg.com
© Copyright 2018 kentonsg.com